Menu Đóng

Nước khoáng nhẹ Vivant là gì?

Nước Khoáng nhẹ Vivant được xem là người em út đến từ thương hiệu lâu đời Vĩnh Hảo. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng cùng nhiều tâm huyết, không khó hiểu khi Vivant sở hữu nhiều ưu điểm và nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên thị trường.

Vivant được biết đến là dòng sản phẩm giúp bù nước, bù khoáng cũng như các chất điện giải cần thiết đối với cơ thể. Bên cạnh đó thì nó cũng sở hữu nhiều lợi thế vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc.

nước khoáng nhẹ vivant quận 7

Có gì đặc biệt trong công nghệ sản xuất nước khoáng Vivant?

Ngoài chất lượng thì một điều giúp Vivant được đánh giá cao chính là công nghệ sản xuất. Không chỉ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín và chuyên biệt, Vĩnh Hảo còn đầu tư nhiều công nghệ mới cho dây chuyền sản xuất.

Sau khi nguồn nước ngầm được khai thác sẽ được đưa lên bồn cất để loại bỏ tạp chất lần 1. Sau đó, nước sẽ được lọc nhiều lần, đặc biệt nhất là sử dụng màng lọc 0,2µm để lọc lại sau khi đã được khử mùi, khử màu.

Bên cạnh đó, công nghệ thanh trùng cũng giúp sản phẩm thu được đảm bảo chất lượng và không chứa tàn dư những chất có hại. Từ đó, những sản phẩm đến tay người dùng đều đảm bảo chất lượng và an toàn.

nước khoáng vivant huyện Nhà Bè

Vivant sở hữu hàm lượng khoáng vừa phải, gồm nhiều ion khoáng cần thiết đối với quá trình trao đổi chất. Vì thế nên việc sử dụng nước khoáng Vivant giúp bổ sung nhiều ion khoáng cần thiết cho cơ thể.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thường xuyên với lượng thích hợp còn hỗ trợ quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố cũng như cải thiện hệ tiêu hóa.